Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP BỆNH VIỆN LÃO KHOA - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa dinh dưỡng

Khoa dinh dưỡn

Mục tiêu hoạt động:

Nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, đảm bảo người bệnh được những quyền lợi tốt nhất khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.
Đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và tạo uy tín cho bệnh viện
Thực hiện tốt thông tư 07/2011/TT- BYT là tăng cường hiệu quả công tác điều trị, chăm sóc người bệnh, là nhiệm vụ quan trọng của đơn vị.
Nhiệm vụ:
Tổ chức khám, tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân nội và ngoại trú. Theo dõi, đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân nội trú trong quá trình điều trị.
Thực hiện các chế độ ăn theo bệnh lý cho bệnh nhân nội trú.
Tổ chức thực hiện và kiểm tra, giám sát việc thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng dinh dưỡng đối với nhà cung cấp suất ăn bệnh lý và dịch vụ ăn uống trong bệnh viện.
Tham gia hội chẩn dinh dưỡng và phối hợp điều trị bệnh nhân nặng bằng chế độ dinh dưỡng tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.
Xây dựng các tài liệu truyền thông về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục sức khỏe, hướng dẫn thực hiện chế độ ăn bệnh lý và an toàn thực phẩm cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế trong bệnh viện.
Tham gia đào tạo, huấn luyện và chỉ đạo tuyến về dinh dưỡng, tiết chế trong hoạt động bệnh viện.
Tham gia nghiên cứu khoa học và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về dinh dưỡng, tiết chế và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đối tượng phục vụ:

Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên trong bệnh viện.


Nguồn:www.benhvienphuchoichucnangquangninh.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Chưa có thông tin
Video Clip