Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP BỆNH VIỆN LÃO KHOA - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày Hoạt động trị liệu thế giới

Chiều ngày 26/10/2023 tại Bệnh viện Lão khoa- PHCN đã diễn ra Chương trình kỷ niệm Ngày hoạt động trị liệu thế giới 27/10. 
Đây là hoạt động giúp người bệnh và người nhà người bệnh nâng cao nhận thức về ngành phục hồi chức năng nói chung, chuyên ngành Hoạt động trị liệu (HĐTL) nói riêng, đồng thời tăng cường sự gắn kết, thấu hiểu giữa nhân viên y tế và người bệnh, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.
Tham dự chương trình có BSCKII Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng, các đồng chí trong Ban Giám đốc; cán bộ, viên chức, người lao động khoa Hoạt động trị liệu, Đại diện Đoàn Thanh niên Bệnh viện và người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại Khoa Hoạt động trị liệu.
 
Phát biểu chúc mừng ngày Hoạt động trị liệu thế giới 27/10, Thạc sỹ Lê Thu Huyền - Phó giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh vai trò của hoạt động trị liệu trong nâng cao sức khỏe vật chất và tinh thần cho người bệnh, giúp người bệnh đạt được khả năng tối đa trong việc xây dựng một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc. Kỷ niệm 13 năm ngày Hoạt động trị liệu thế giới (27/10/2010 - 27/10/2023), thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, Thạc sỹ Lê Thu Huyền gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể  các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và người bệnh, người nhà người bệnh của khoa Hoạt động trị liệu; chúc các cán bộ, viên chức, người lao động khoa Hoạt động trị liệu tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cố gắng để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
Đây là năm thứ 2 Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng tổ chức ngày Hoạt động trị liệu Thế giới. Trong chương trình, nhiều trò chơi hoạt động thể chất được tổ chức, nhiều tiết mục văn nghệ do người bệnh, y bác sĩ và Đoàn thanh niên trình bày mang đến niềm vui, niềm hứng khởi và tình cảm gắn kết, thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của y bác sĩ và người bệnh. Chương trình Kỷ niệm ngày Hoạt động thế giới góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người bệnh, người nhà người bệnh nói riêng và người dân nói chung về vai trò của hoạt động trị liệu trong chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm: 
 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip