Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP BỆNH VIỆN LÃO KHOA - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhặt được của rơi, trả người đánh mất - Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Chiều ngày 14/9/2022, khi đang đi trên đường từ Khoa Khám bệnh về phòng, Thạc sỹ, BS Vũ Huy Quang - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp - Chỉ đạo tuyến đã nhặt được 01 chiếc ví có gần 3 triệu tiền mặt và nhiều phong bì thăm bệnh nhân. Ngay lập tức, BS Quang đem toàn bộ sự việc báo cáo cho trưởng ban thanh tra nhân dân Bệnh viện, nộp lại ví. Trưởng ban Thanh tra nhân dân phối hợp với phòng Kế hoạch tổng hợp - Chỉ đạo tuyến thông tin đến tất cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

 

Cùng lúc đó, chị Trần Thị Thành (thường trú tại Thành phố Uông Bí) nhận được thông tin đã đến phòng Tổ chức - Hành chính xác nhận và nhận lại tài sản, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bác sĩ Vũ Huy Quang - người nhặt được ví.

Việc làm ý nghĩa của BS Vũ Huy Quang là một trong số rất nhiều hành động đẹp của nhân viên y tế Bệnh viện Lão khoa - Phục hồi chức năng Quảng Ninh, góp phần xây dựng môi trường bệnh viện thân thiện, an toàn, đúng với phương châm “Tất cả vì người bệnh” mà đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện luôn hướng đến. 

 Hành động nhỏ của BS Quang góp phần tô đẹp thêm hình ảnh nhân viên y tế Bệnh viện trong lòng người dân, truyền thêm cảm hứng về những điều tử tế, tốt đẹp, nhân văn trong cuộc sống.

Ban Biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip